So sánh sản phẩm
Menu

Biệt thự nhà phố  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

  Việc cải tạo không gian cho ngôi nhà Anh Quỳnh Chị Hòa là bái toán khiến kiến trúc sư ITALIC DECOR phải mất khá nhiều công nghiên cứu và tìm ý tưởng để đưa ra phương án thiết kế  phù hợp  nhất cho không gian. Với hiện trang diện tích mặt bằng không quá lớn, trong khi đó thêm sự bất hợp lí của cầu thang cũ làm làm ảnh hướng nhiều đến không gian.
  BIỆT THỰ 38D PHỐ HOÀNG NGÂN

  BIỆT THỰ 38D PHỐ HOÀNG NGÂN

  Biệt thự cũ trước đây xây dựng cũng khá lâu được chủ nhà mua lại và muốn đại tu thành một không gian mới mang phong cách tân cổ điển, đơn giản không quá cầu kì hoa văn họa tiết. Các không gian được xắp xếp theo tuổi tác gia chủ, như phần ban thờ, bếp ăn, cửa chính được chủ nhà mong muốn chuyển sang hướng khác hợp tuổi hơn và có những xắp xếp thuận tiện hơn với lối sinh hoạt hàng ngày
  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VIỆT KIỀU CHÂU ÂU

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VIỆT KIỀU CHÂU ÂU

  Nội thất căn hộ được Italic decor thiết kế theo phong cách hiện đại. Mục đích sử dụng ở lâu dài, nên mức đầu tư vào thiết kế cũng như furrniture phải đảm bảo lâu bền và chất lượng thẫm mỹ cao, diện tích mặt bằng 65m2.
  Dưới đây là những hình ảnh thiết kế đầu tiên mà Italic decor vừa thực hiện cho dự án này:
  BIỆT THỰ NGÃ 3 HÒA LẠC, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

  BIỆT THỰ NGÃ 3 HÒA LẠC, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

  Với lối sống giản dị trong quân đội, không quá cầu kỳ về hình thức nên yêu cầu đưa ra ban đầu của gia chủ cũng khá đơn giản không đòi hỏi quá nhiều về thiết kế. Nhưng khi trong quá trình thiết kế, nhận thấy căn biệt thự nằm sở hữu vị trí đẹp c về diện tích cũng như không gian xung quanh, ITALIC DECOR tận dụng mọi lợi thế đó, đã thiết kế các phòng trong căn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông một cách đơn giản mà sinh động, lịch sự mà trang nhã, sang trọng. Anh chị chủ nhà rất ưng ý với phong cách thiết kế của ITALIC DECOR, không chỉ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng mà còn làm được hơn thế cho căn biệt thự của họ.
  BIỆT THỰ BT08 VIỆT HƯNG - LONG BIÊN

  BIỆT THỰ BT08 VIỆT HƯNG - LONG BIÊN

  Chúng ta có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về và tiếp thêm năng lượng cho mình sau một ngày dài lao động mệt mỏi! Bạn đã biết cách để tiếp thêm năng lượng cho ngôi nhà của bạn chưa? Hãy cùng ITALIC DECOR thiết kế căn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông mà vẫn vô cùng ấm cúng và gắn kết phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Gia chủ muốn dành nơi thờ cúng là ưu tiên số 1 trong ngôi nhà, chính vì thế khi bước vào nhà bạn đã nhìn thấy khu thờ đầu tiên rất tôn nghiêm và gần gũi với gia đình trở  nên ấm cúng hơn. 
Giỏ hàng của tôi (0)