So sánh sản phẩm
Menu

Biệt thự nhà phố  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VIỆT KIỀU CHÂU ÂU

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VIỆT KIỀU CHÂU ÂU

  Nội thất căn hộ được Italic decor thiết kế theo phong cách hiện đại. Mục đích sử dụng ở lâu dài. Nên mức đầu tư vào thiết kế cũng như furrniture phải đảm bảo lâu bền và chất lượng thẫm mỹ cao. Chủ đầu tư căn biệt thự : Anh Trường Chị Hà, diện tích mặt bằng 65m2.
  Dưới đây là những hình ảnh thiết kế đầu tiên mà Italic decor vừa thực hiện cho dự án này:
  BIỆT THỰ NGÃ 3 HÒA LẠC, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

  BIỆT THỰ NGÃ 3 HÒA LẠC, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

  Chủ đầu tư : Anh Vĩnh - Chị Hiền. Với lối sống giản dị trong quân đội, không quá cầu kỳ về hình thức nên yêu cầu đưa ra ban đầu của gia chủ cũng khá đơn giản không đòi hỏi quá nhiều về thiết kế. Nhưng khi trong quá trình thiết kế, nhận thấy căn biệt thự nằm sở hữu vị trí quá đẹp c về diện tích cũng như không gian xung quanh, ITALIC DECOR tận dụng mọi lợi thế đó, đã thiết kế các phòng trong căn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông một cách đơn giản mà sinh động, lịch sự mà trang nhã, sang trọng. Anh chị chủ nhà rất ưng ý với phong cách thiết kế của ITALIC DECOR, không chỉ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng mà còn làm được hơn thế cho căn biệt thự của họ.
  BIỆT THỰ BT08 VIỆT HƯNG - LONG BIÊN

  BIỆT THỰ BT08 VIỆT HƯNG - LONG BIÊN

  Chúng ta có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về và tiếp thêm năng lượng cho mình sau một ngày dài lao động mệt mỏi! Bạn đã biết cách để tiếp thêm năng lượng cho ngôi nhà của bạn chưa? Hãy cùng ITALIC DECOR thiết kế căn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông mà vẫn vô cùng ấm cúng và gắn kết phù hợp với từng thành viên trong gia đình.
Giỏ hàng của tôi (0)