So sánh sản phẩm
Menu

Biệt thự nhà phố  BIỆT THỰ VINHOME THĂNG LONG

  BIỆT THỰ VINHOME THĂNG LONG

  Phong cách thiết kế Neo Classic vẫn luôn thu hút các khách hàng vì những mảng khối, đường nét tối giản và mền mại, điểm nhẹ phào chỉ trên các diện tường cùng đồ nội thất mang tính sang trọng, luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch và hài hòa trong từng không gian ngôi nhà của bạn
   
  NHÀ PHỐ HOÀNG VĂN THÁI

  NHÀ PHỐ HOÀNG VĂN THÁI

  Một khách hàng trẻ khi tìm đến ITALIC DECOR, phàn nàn về việc thuê 1 đơn vị thiết kế từ kiến trúc đến nội thất cho ngôi nhà mình và đang trong giai đoạn thi công công trình, nhưng sau rất nhiều lần chỉnh sửa và đưa ra các phương án thiết kế mà vẫn chưa đạt được mong muốn và ưng ý cho ngôi nhà của mình. 
  Sau thời gian ITALIC DECOR lắng nghe và tiếp nhận ý kiến mong muốn sâu sắc từ khách hàng và đưa ra phương án thiết kế cho không gian quan trọng trong công trình. Ngay khi lần đầu các kiến trúc sư ITALIC trình bày đưa ra phương án thiết kế thì gia đình gia chủ đã thực sự rất hài lòng, như đã cởi được nút thắt bấy lâu nay và tiếp tục hợp tác với ITALIC DECOR để tiến tới các giai đoạn thi công tiếp theo. 

   
  BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN - THANH HÓA

  BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN - THANH HÓA

  Dần hoàn thiện thêm một dự án thiết kế biệt thự nhà vườn với tổng diện tích gần 800m2, mang âm hưởng phong cách thiết kế tân cổ điển nhẹ nhàng, mền mại và đan xen nhiều cây xanh, chan hòa ánh sáng thiên nhiên từ mọi góc nhìn.
  - Khởi công xây dựng vào cuối tháng 11
  -  Chủ đầu tư: Anh Xuân
  - Công trình tại thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa.
  ------------------------------------------------------------------------------------------------
  BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN - HÀ ĐÔNG

  BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN - HÀ ĐÔNG

  Với diện tích khu đất 250m2 gia chủ mong muốn có một không gian thông thoáng và có nhiều cây xanh trong nhà, để mỗi khi về đến nhà có cảm giác thoải mái và dễ chịu, nhưng vẫn phải đảm bảo được các yếu tố mùa hè bật điều hòa ra sao, phòng chống kẻ gian từ bên ngoài vào như thế nào... cùng với đó là phong cách thiết kế hiện đại và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà, mặc dù trước đấy gia chủ cũng đã thuê nhiều đơn vị thiết kế nhưng đều không ưng và đạt được ý tưởng ra chủ đưa ra. Khi ITALIC DECOR tiếp nhận bài toán từ gia chủ như vậy, qua một vài lần trao đổi và sau một thời gian lên ý tưởng cùng với sự tâm huyết và đội ngũ Kiến trúc sư giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm đã mang đến một sản phẩm thiết kế chiều lòng được vị khách khó tính nhất và 2 bên bắt tay vào triển khai giai đoạn tiếp theo để đi đến một không gian thực tế hơn.
   
  THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ, PHONG CÁCH Á ĐÔNG

  THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ, PHONG CÁCH Á ĐÔNG


  - Chủ đầu tư: anh Duẩn - Thạch Thất, Hà Nội. Công trình đã xây dựng xong phần thô, lúc đó gia chủ mới nhờ đến bên thiết kế đến tư vấn. Gia chủ đưa ra những yêu cầu khá đơn giản là thích phong cách hơi hướng cổ Á Đông, không quá cầu kỳ, nhưng làm sao vẫn phải có sự sang trọng pha chút hiện đại trong đó...
  THIẾT KẾ NHÀ ANH QUỲNH CHỊ HÒA

  THIẾT KẾ NHÀ ANH QUỲNH CHỊ HÒA

  Việc cải tạo không gian cho ngôi nhà Anh Quỳnh Chị Hòa là bái toán khiến kiến trúc sư ITALIC DECOR phải mất khá nhiều công nghiên cứu và tìm ý tưởng để đưa ra phương án thiết kế  phù hợp  nhất cho không gian. Với hiện trang diện tích mặt bằng không quá lớn, trong khi đó thêm sự bất hợp lí của cầu thang cũ làm làm ảnh hướng nhiều đến không gian.
  BIỆT THỰ 38D PHỐ HOÀNG NGÂN

  BIỆT THỰ 38D PHỐ HOÀNG NGÂN

  Biệt thự cũ trước đây xây dựng cũng khá lâu được chủ nhà mua lại và muốn đại tu thành một không gian mới mang phong cách tân cổ điển, đơn giản không quá cầu kì hoa văn họa tiết. Các không gian được xắp xếp theo tuổi tác gia chủ, như phần ban thờ, bếp ăn, cửa chính được chủ nhà mong muốn chuyển sang hướng khác hợp tuổi hơn và có những xắp xếp thuận tiện hơn với lối sinh hoạt hàng ngày
  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VIỆT KIỀU CHÂU ÂU

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VIỆT KIỀU CHÂU ÂU

  Nội thất căn hộ được Italic decor thiết kế theo phong cách hiện đại. Mục đích sử dụng ở lâu dài. Nên mức đầu tư vào thiết kế cũng như furrniture phải đảm bảo lâu bền và chất lượng thẫm mỹ cao. Chủ đầu tư căn biệt thự : Anh Trường Chị Hà, diện tích mặt bằng 65m2.
  Dưới đây là những hình ảnh thiết kế đầu tiên mà Italic decor vừa thực hiện cho dự án này:
Giỏ hàng của tôi (0)