So sánh sản phẩm
Menu

Thương hiệu ITALIC DECOR}

Ngày đăng : 11:53:07 10-06-2016


Ra đời từ ý tưởng lấy tòa tháp nghiêng Pisa nước Ý làm biểu tượng cho thương hiệu ITALIC DECOR. Logo được tạo nên từ sự độc đáo cũng như sự cuốn hút giống như kiến trúc của tòa tháp, vẻ đẹp của Pisa vẫn luôn trường tồn qua từng năm tháng và làm mê mẩn những nhà kiến trúc sư ở ITALIC DECOR và không ngừng mang lại cho họ bao cảm hứng sáng tạo để sáng tác nên những tác phẩm xuất sắc tới cho khách hàng. ITALIC DECOR mang trong mình một phong cách thiết kế đậm nét Châu Âu - đó là sự lịch lãm, tinh tế đồng thời thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. 
 ITALIC DECOR nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng từ thực tiễn, luôn chú trọng đến nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và giá trị thẩm mĩ . Chính vì thế trong các thiết kế, đồ đạc sẽ được sắp xếp một cách khoa học đồng thời giảm thiểu số lượng đồ đạc trong phòng để giải phóng không gian cho ngôi nhà. Nhưng không vì thế mà ngôi nhà trở nên đơn điệu, các phụ kiện trang trí được sử dụng linh hoạt, không quá cầu kì, rườm rà mà vẫn tạo nên nét tinh tế sang trọng cho từng căn phòng. Không những mang tính thẩm mĩ cao như vậy, ITALIC DECOR còn chú trọng đến tối ưu nhất mọi công năng, ưu tiên lợi ích kinh tế cho mỗi khách hàng, đồng thời mang tới cho khách hàng những chế độ chăm sóc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Với những nét đặc trưng riêng, ITALIC DECOR làm hài lòng mọi không gian, từ những căn hộ chung cư, nhà phố, cho tới những quán cafe, biệt thự hay nhà hàng có yêu cầu thẩm mĩ khắt khe nhất.

Vẻ đẹp đến từ tòa tháp nghiêng Pisa làm mê mẩn những kiến trúc sư ở ITALIC và không ngừng mang lại cho họ bao cảm hứng sáng tạo để sáng tác nên những tác phẩm xuất sắc cho khách hàng. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách nội thất đầy mê hoặc này, hay muốn được sở hữu một không gian sống đậm chất châu Âu và chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới khách hàng hãy đến với ITALIC DECOR để thỏa mãn không gian sống của bạn.

 
  
Giỏ hàng của tôi (0)