So sánh sản phẩm
Menu

Nội Thất Căn Hộ  CĂN HỘ THẠCH BÀN, LONG BIÊN

  CĂN HỘ THẠCH BÀN, LONG BIÊN

  Yêu cầu chủ đầu tư đưa ra phương án thiết kế căn hộ trong phạm vi không gian khách, bếp và 1 phòng ngủ, ban công chính. Với kinh phí không quá nhiều, nên chỉ dừng ở mức đơn giản tiết kiệm tối đa cho các khoản chi, nhưng làm sao vẫn đảm bảo được không gian sử dụng tiện nghi nhất khi sử dụng lâu dài về sau. 
  CĂN HỘ NHÀ MÁY KHÓA MINH KHAI

  CĂN HỘ NHÀ MÁY KHÓA MINH KHAI

  Phong cách thiết kế hiện đại chính là đường nét phải đẹp, cân đối bố cục hình khối hài hòa và quan trọng là phục vụ công năng sử dụng phải hợp lí với tùy hoàn cảnh và sở thích của mỗi gia chủ để đưa ra phương án hợp lí nhất khi sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  CĂN HỘ CT3 NAM CƯỜNG

  CĂN HỘ CT3 NAM CƯỜNG

  Mặt bằng căn hộ 110m2 được chia làm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 phòng khách, bếp. Yêu cầu gia chủ đưa ra khá khắt khe về thiết ké và các chất liệu thi công, chính vì vậy ITALIC DECOR khi lên phương án thiết kế cũng khá chiều lòng gia chủ để lên rất nhiều phương án cho gia chủ duyệt. Ngay từ những phương án đầu tiên khi đưa ra...
  CĂN HỘ 0711 - VINACONEX - VŨ TRỌNG PHỤNG

  CĂN HỘ 0711 - VINACONEX - VŨ TRỌNG PHỤNG

  Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 0711 chung cư Vinaconex nằm trên đường Vũ Trọng Phụng của chủ đầu tư anh Quân và chị Vi. Mặt bằng căn hộ diện tích sử dụng không quá bé so với gia đình, nhưng có những bất cập trong việc xây dựng ban đầu từ phía chủ đầu tư là có quá nhiều hệ dầm cột và cách bố trí mặt bằng bất hợp lí trong căn hộ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và việc sinh hoạt trong gia đình.
  CĂN HỘ 0812 CHUNG CƯ NGHĨA ĐÔ - HOÀNG QUỐC VIỆT

  CĂN HỘ 0812 CHUNG CƯ NGHĨA ĐÔ - HOÀNG QUỐC VIỆT

  Diện tích căn hộ 110m2. Yêu cầu khách hàng  thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhẹ nhàng và có 1 không gian sinh hoạt sân khấu chung cho các bé có thể hàng ngày hay mỗi dịp sinh nhật, tiệc tùng sum vầy trong gia đình, các bé có thể  lên biểu diễn hát hò vui chơi thoải mái trên sân khấu hoặc đánh đàn Piano.
  CĂN HỘ SUNRISE - CHỦ ĐẦU TƯ: ANH VŨ VINAPHONE

  CĂN HỘ SUNRISE - CHỦ ĐẦU TƯ: ANH VŨ VINAPHONE

  ITALIC DECOR kết nối không gian giữa ba khu vực phòng khách, phòng ăn và bếp tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Màu sắc trang nhã và ấm cúng, trang thiết bị nội thất hiện đại cùng các đường nét hài hòa, trang nhã, thể hiện được sự trẻ trung, năng động của thế hệ trẻ thành đạt và chú trọng sự phóng thoáng, thoải mái.

Giỏ hàng của tôi (0)