GÓI THI CÔNG NỘI THẤT
So sánh sản phẩm
Menu

GÓI THI CÔNG NỘI THẤT

Ngày đăng : 08:42:55 25-06-2016
                                                                                                                
 - ITALIC DECOR sở hữu xưởng gỗ quy mô, với đội ngũ quản lý giám sát thi công và đội ngũ thợ mộc  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 - Là đơn vị thi công nội thất đạt chất lượng cao bởi các công trình chúng tôi thực hiện đều đạt sự hoàn hảo, tinh tế cao với bản vẽ và được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.
 - Ra đời những sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ và  tốt nhất. Không chỉ hài lòng với chất lượng mà khách hàng còn yên tâm  dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau đó. 
 - Đưa ra những tư vấn về vật liệu phù hợp và giải pháp thi công bản vẽ tốt nhất để công trình hoàn thiện 1 cách hoàn hảo, hài lòng tới khách hàng.

 


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUÁ TRÌNH THI CÔNG:
Bước 1: ITALIC DECOR Tiếp nhận thông tin và đặt lịch hẹn gặp trực tiếp trao đổi với khách hàng về yêu cầu và nội dung công việc.
Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình. Khách hàng gửi chúng tôi các thông tin cần thiết cho việc thi công bao gồm: Các hình ảnh 3D, bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật 2D, khối lượng dự toán (nếu có). Khách hàng đưa ra một số yêu cầu riêng về ngân sách đầu tư để  ITALIC DECOR có thể tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với tiêu chí của khách hàng.
Bước 3: Tiến hành việc dự toán báo giá . Theo bản vẽ khách hàng cung cấp và hiện trạng công trình đã khảo sát, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục cần thiết cho việc thi công nội thất kèm theo các chi phí tương ứng với từng hạng mục thi công.
Bước 4: Lập bảng vật liệu tương ứng với giá thành dự toán. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…và thể hiện được sự minh bạch rõ ràng trước khi chúng tôi triển khai công việc thi công.
Bước 5: Điều chỉnh báo giá (nếu có), gửi hợp đồng cho khách hàng tham khảo về nội dung và  tiến độ thực hiện thi công.
 

 

Bước 6: Sau khi khách hàng duyệt hồ sơ dự toán báo giá và các chất liệu được thể hiện rõ minh bạch trong báo giá. Hai bên thống nhất cùng nhau ký kết hợp đồng.
Bước 7: Sau khi kí kết hợp đồng, ITALIC DECOR cùng khách hàng sẽ khởi công triển khai công trình theo ngày đã định.
Bước 8: Trong qúa trình thi công khách hàng có thay đổi bất kì chi tiết bản vẽ nào phải thông báo trước với ITALIC DECOR để 2 bên cùng nhau giải quyết cho hiệu quả nhất.
Bước 9: ITALIC DECOR hoàn thiện các hạng mục trong hợp đồng 2 bên đã kí và bàn giao đúng hẹn công trình cho khách hàng.
Bước 10: 
khi công trình hoàn thiện đạt chất lượng  
2 bên cùng nhau đi đến bàn giao nghiệm thu công trình ( Nếu có vấn đề lỗi gì xảy ra ITALIC DECOR sẽ thực hiện hoàn thành đúng bàn giao chất lượng như cam kết )
Bước 11:  Sau khi bàn giao nghiệm thu hoàn thành Khách hàng thực hiện thanh toán các giai đoạn như đã kí trong hợp đồng. ITALIC DECOR thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận.


 
                                                                                                
Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)