GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT
So sánh sản phẩm
Menu

GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ngày đăng : 08:39:21 25-06-2016
THIẾT KẾ NỘI THẤT 
 
ITALIC DECOR với ý tưởng thiết kế nội thất luôn đổi mới và bám sát nhu cầu thực tế từ phía khách hàng. Dựa trên các tiêu chí, yêu cầu mong muốn cơ bản của khách hàng chúng tôi sẽ định hình ý tưởng sơ bộ và gửi đến khách hàng những bản phác thảo thiết kế 2D bố trí không gian nội thất phân chia công năng sử dụng và thiết kế ý tưởng 3D để khách hàng có thể hình dung, đánh giá tổng thể phù hợp về phong cách thiết kế, màu sắc, vật liệu và đồ nội thất trong không gian …
Trong quá trình phát triển ý tưởng thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ cân bằng giữa đề xuất của khách hàng và kinh nghiệm chuyên môn của KTS để tạo ra những phác thảo 2D và 3D phù hợp nhất thỏa mãn các tiêu chí về thẩm mỹ lẫn công năng của thiết kế. 


 
QUY TRÌNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ ITALIC DECOR:

Giai đoạn 1: ITALIC DECOR tiếp nhận thông tin và các yêu cầu từ phía khách hàng.
Giai đoạn 2: Đặt cuộc hẹn trực tiếp, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, phân tích và ghi nhận kỹ càng các yêu cầu của khách hàng.
Giai đoạn 3: Gửi báo giá thiết kế và hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.
Giai 
đoạn 4: Khách hàng duyệt báo giá thiết kế. ITALIC DECOR và khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế và tạm ứng theo giai đoạn trong hợp đồng đã kí.
Giai đoạn 5: Sau khi kí hợp đồng và tổng hợp các yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo vẽ hiện trạng thực tế công trình.
Giai 
đoạn 6: Tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng KTS thiết kế 2D mặt bằng bố trí nội thất. Để khách hàng có cái nhìn tổng quan v không gian sống của mình
Giai đoạn 7: Chỉnh sửa lại mặt bằng bố trí thiết kê 2D (nếu có)
Giai 
đoạn 8: Sau khi chốt bản vẽ thiết kế mặt bằng 2D. KTS triển khai thiết kế phối cảnh 3D để khách hàng có thể hình dung được không gian thực tế hơn, như vật liệu, ánh sáng, màu sắc, bố cục tổng thể không gian...
Giai đoạn 9: Chỉnh sửa phối cảnh 3D (nếu có), duyệt hồ sơ thiết kế 3D.
Giai 
đoạn 10: Chốt thiết kế 3D song KTS triển khai hồ sơ chi tiết kỹ thuật thi công 2D, những bản vẽ này thể hiện tất cả các chi tiết đầy đủ để thực hiện thi công nội thất.
Giai 
đoạn 11: Bàn giao cho khách hàng hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm: Phối cảnh 3D ( Có thể in ra hoặc gửi mail file ảnh, bản vẽ chi tiết kỹ thuật 2D thi công )
Giai đoạn 12: Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế, Khách hàng và ITALICDECOR sẽ trao đổi với nhau về nội dung đơn giá thi công và các bước thi công về sau. 
MỖI THIẾT KẾ CỦA ITALIC DECOR LÀ MỘT TÁC PHẨM TRỌN VẸN, LUÔN ĐỔI MỚI VÀ TRAU TRUỐT ĐẾN TỪNG GÓC, TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT TRONG MỖI KHÔNG GIAN


 
                                                                                              
ITALIC DECOR CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM

Vui lòng liên hệ: 0902060085
 
 

 
Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)