GÓI THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT
So sánh sản phẩm
Menu

GÓI THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

Ngày đăng : 08:45:29 25-06-2016
THIẾT KẾ & THI CÔNG
 
Một trong những ưu điểm lớn nhất của ITALIC DECOR là tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Vì các kiến trúc sư và giám sát công trình sẽ theo sát các giai đoạn trong quá trình từ khi nhận yếu cầu của khách hàng đến lên thiết kế và triển khai thi công. Đặc biệt hơn nữa là sự ưu đãi nhiều đến khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này.


 

NHỮNG LÍ DO KHÁCH HÀNG NÊN TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG :
-  Khả năng thi công  hoàn thiện công trình theo ý tưởng thiết kế của bản vẽ. Đẩy nhanh tiến độ thời gian và theo sát trong quá trính thi công

- Đảm bảo giá thành cạnh tranh bởi có xưởng gia công đồ nội thất gỗ lâu năm kinh nghiệm. Đội ngũ kiến trúc sư và thợ  thi công lâu năm kinh nghiệm luôn theo sát công trình.
- Có nhiều ưu đãi khác trong giai đoạn thi công, tặng một số sản phẩm Decor phù hợp trong không gian.
- ITALIC DECOR sẽ giúp đỡ gia chủ t
rong quá trình thi công, có nhiều phát sinh trong giai đoạn thi công, 
không tính phí với những hạng mục giá trị không quá lớn.
- Quá trình thiết kế và thi công nội thất được quản lý chặt chẽ ở từng giai đoạn để đảm bảo giữa khách hàng và ITALIC DECOR luôn có sự đồng nhất về chất lượng công trình.
- Luôn coi mỗi công trình như một tác phẩm nên ITALIC luôn trau truốt thiết kế đến thi công sản xuất ra mỗi món đồ dù là nhỏ nhất
- Bảo hành công trình suốt cả quá trình gia chủ về ở và luôn theo sát những sự cố không mong muốn khi gia chủ cần kể cả khi đã hết bảo hànhCÁC BƯỚC THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI  ITALIC DECOR:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Đặt cuộc hẹn với  khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, phân tích và ghi nhận kỹ càng các yêu cầu.

Bước 3: Khách hàng tìm hiểu kỹ đơn giá thiết kế và tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế để ITALIC DECOR khảo sát đo vẽ hiện trạng thực tế.
Bước 4: Sau khi đo vẽ hiện trạng, các KTS ITALIC DECOR sẽ lên phương án thiết kế mặt bằng  nội thất 2D. Đến khi khách hàng duyệt phương án thiết kế 2D chốt, lúc đó  ITALIC DECOR triển khai thiết kế 3D.
Bước 5: Sau khi thực hiện triển khai phối cảnh 3D sẽ giúp khách hàng hình dung được không gian thực tế mình mong muốn ra sao, có cách nhìn tổng quát hơn.
Bước  6: Chỉnh sửa phối cảnh 3D (nếu có) đến khi gia chủ yên tâm sẽ tiến hành hồ sơ bản vẽ kỹ thuật 2D thi công
Bước  7:  ITALIC DECOR lập bảng báo giá tương ứng với các hạng mục thi công trong thiết kế. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu.
Bước  8: Sau khi chốt song về báo giá, vật liệu  ITALIC DECOR thực hiện hợp đồng với khách hàng và tiến hành thi công.
Bước  9: Trong quá trình thi công giữa khách hàng và ITALIC DECOR có sự trao đổi thường xuyên để đi đến kết quả hoàn thiện tốt nhất cho công trình.
Bước  10: Sau khi hoàn thiện đảm bảo công trình ITALIC DECOR tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán theo các giai đoạn trong hợp đồng
Bước  11:  ITALIC DECOR thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã kí.
KHÁCH HÀNG LUÔN NHẬN ĐƯỢC SỰ HÀI LÒNG VÀ YÊN TÂM NHẤT KHI ĐẾN VỚI ITALIC DECOR 
ITALIC DECOR LUÔN COI MỖI CÔNG TRÌNH LÀ MỘT TÁC PHẨM TRỌN VẸN, ĐẢM BẢO MỌI YẾU TỐ TỪ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG, ĐẾN CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ CAO NHẤT

 

                                 

ITALIC DECOR CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM
 
  Vui lòng liên hệ: 0902060085

 
Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)