So sánh sản phẩm
Menu

GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Ngày đăng : 08:45:29 25-06-2016
Một trong những ưu điểm lớn nhất của ITALIC DECOR là tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Vì các kiến trúc sư và giám sát công trình sẽ theo sát các giai đoạn trong quá trình từ khi nhận yếu cầu của khách hàng đến lên thiết kế và triển khai thi công công trình. Đặc biệt hơn nữa là sự ưu đãi nhiều đến khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này.


*/ NHỮNG LÍ DO KHÁCH HÀNG NÊN TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BÊN ITALIC DECOR:
-  Khả năng thi công  hoàn thiện công trình theo ý tưởng thiết kế của bản vẽ. Đẩy nhanh tiến độ thời gian và theo sát trong quá trính thi công

- Đảm bảo giá thành cạnh tranh bởi có xưởng gia công đồ nội thất gỗ lâu năm kinh nghiệm. Đội ngũ kiến trúc sư và thợ  thi công lâu năm kinh nghiệm luôn theo sát công trình.
- Giảm giá 30% cho hợp đồng thiết kế sau khi kí hợp đồng thi công. Có nhiều ưu đãi khác trong giai đoạn thi công, tặng 1 số sản phẩm Decor phù hợp trong không gian.
- ITALIC DECOR sẽ giúp đỡ gia chủ t
rong quá trình thi công, có nhiều phát sinh trong giai đoạn thi công, không tính phí với những hạng mục giá trị không quá lớn.
- Quá trình thiết kế và thi công nội thất được quản lý chặt chẽ ở từng giai đoạn để đảm bảo giữa khách hàng và ITALIC DECOR luôn có sự đồng nhất về chất lượng công trình.


*/ CÁC BƯỚC THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI  ITALIC DECOR:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Đặt cuộc hẹn với  khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, phân tích và ghi nhận kỹ càng các yêu cầu.

Bước 3: Khách hàng tìm hiểu kỹ đơn giá thiết kế và đặt cọc 1 phần tiền nhỏ lấy lòng tin để ITALIC DECOR đên đo vẽ hiện trạng thực tế.
Bước 4: Sau khi đo vẽ hiện trạng, các KTS ITALIC DECOR sẽ lên phương án thiết kế mặt bằng  nội thất 2D. Khi  khách hàng duyệt phương án thiết kế 2D chốt, lúc đó  ITALIC DECOR và khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế.
Bước 5: Sau khi kí hợp đồng thiết kế ITALIC DECOR Thực hiện triển khai phối cảnh 3D sẽ giúp khách hàng hình dung được không gian thực tế mình mong muốn ra sao.
Bước  6: Chỉnh sửa phối cảnh 3D (nếu có), duyệt hồ sơ thiết kế 3D và tiến hành thi công
Bước  7:  ITALIC DECOR lập bảng mẫu vật liệu và báo giá tương ứng với các hạng mục thi công. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu.
Bước  8: Sau khi chốt song về báo giá, vật liệu  ITALIC DECOR thực hiện hợp đồng với khách hàng và tiến hành thi công.
Bước  9: Trong quá trình thi công giữa khách hàng và ITALIC DECOR có sự trao đổi thường xuyên để đi đến kết quả hoàn thiện tốt nhất cho công trình.
Bước  10: Sau khi hoàn thiện đảm bảo công trình ITALIC DECOR tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán.
Bước  11:  ITALIC DECOR thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã kí.


 

                                   

ITALIC DECOR CÁM ƠN QUÝ KHÁCH
 
  Liên Hệ: 0902060085

 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)