TRỌN GÓI THIẾT KẾ THI CÔNG
So sánh sản phẩm
Menu

TRỌN GÓI THIẾT KẾ THI CÔNG  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VIỆT KIỀU CHÂU ÂU

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VIỆT KIỀU CHÂU ÂU

  Nội thất căn hộ được Italic decor thiết kế theo phong cách hiện đại. Mục đích sử dụng ở lâu dài, nên mức đầu tư vào thiết kế cũng như furrniture phải đảm bảo lâu bền và chất lượng thẫm mỹ cao, diện tích mặt bằng 65m2.
  Dưới đây là những hình ảnh thiết kế đầu tiên mà Italic decor vừa thực hiện cho dự án này:
  BIỆT THỰ NGÃ 3 HÒA LẠC, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

  BIỆT THỰ NGÃ 3 HÒA LẠC, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

  Với lối sống giản dị trong quân đội, không quá cầu kỳ về hình thức nên yêu cầu đưa ra ban đầu của gia chủ cũng khá đơn giản không đòi hỏi quá nhiều về thiết kế. Nhưng khi trong quá trình thiết kế, nhận thấy căn biệt thự nằm sở hữu vị trí đẹp c về diện tích cũng như không gian xung quanh, ITALIC DECOR tận dụng mọi lợi thế đó, đã thiết kế các phòng trong căn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông một cách đơn giản mà sinh động, lịch sự mà trang nhã, sang trọng. Anh chị chủ nhà rất ưng ý với phong cách thiết kế của ITALIC DECOR, không chỉ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng mà còn làm được hơn thế cho căn biệt thự của họ.
  GÓI THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

  GÓI THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

  Một trong những ưu điểm lớn nhất của ITALIC DECOR là tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Vì các kiến trúc sư và giám sát công trình sẽ theo sát các giai đoạn trong quá trình từ khi nhận yêu cầu của khách hàng đến lên thiết kế và triển khai thi công công trình. Đặc biệt hơn nữa là sự ưu đãi nhiều đến khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này.
Giỏ hàng của tôi (0)